ปรับรูปหน้าแบบไหนดี

ปรับรูปหน้า

แน่นอนว่าแต่ละคนก็จะต้องมีรูปหน้าที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้ากลม หน้าเหลี่ยม หรือหน้าตอบ ซึ่งสาวๆหลายคนก็คงอยากมีรูปหน้าที่เรียวสวย ถ่ายรูปออกมายังไงก็รอด แบบไม่ต้องเข้าแอพใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับการปรับรูปหน้าสำหรับโครงหน้าต่างๆมาให้ดูกัน ถ้าพร้อมแล้ว มาอ่านกันเลย 👇🏻

รูปหน้ากลม

ส่วนใหญ่สาวหน้ากลมนั้นเกิดจากแก้ม หรือมีไขมันที่แก้มเยอะนั่นเองค่ะ ซึ่งวิธีที่จะทำให้หน้าวีขึ้นได้ก็คือเมโสแฟตสลายไขมันนั่นเอง สามารถฉีดได้ทั้งแก้มและเหนียงเลยค่ะ เท่านี้ไขมันส่วนเกินบนหน้าของเราก็จะสลายหายไป
(ข้อมูลเพิ่มเติม : https://cosmoclinicbkk.com/meso-fat/)

รูปหน้าเหลี่ยม

สาวหน้าเหลี่ยมมักเป็นเพราะมีกรามและโหนกแก้มที่ใหญ่ การแก้ปัญหาให้ตรงจุดคือการฉีดโบท็อกซ์นั่นเอง แนะนำให้ฉีดทั้งกรามและลิฟท์ขึ้นที่บริเวณโหนกแก้มด้วยค่ะ รับรองสวยเป๊ะ
(ข้อมูลเพิ่มเติม : https://cosmoclinicbkk.com/botox-3/)

รูปหน้าสั้น

รูปหน้าสั้น คางตัด แบบนี้ต้องเติมฟิลเลอร์คางเลยค่ะ ซึ่งฟิลเลอร์แท้เป็นสารเติมเต็มที่ไม่อันตราย สามารถสลายได้เอง สาวๆที่ยังไม่พร้อมเสริมคางด้วยการศัลยกรรมก็สามารถลองเติมฟิลเลอร์ดูก่อนได้ หากไม่ชอบก็สามารถให้คุณหมอฉีดสลายได้เลยค่ะ
(ข้อมูลเพิ่มเติม : https://cosmoclinicbkk.com/filler/)

รูปหน้าไม่กระชับ

รูปหน้าแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้จากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้แก้มนั้นมีความหย่อนคล้อยลงมา สามารถแก้ไขได้ทั้งวิธีการทำไฮฟู่ สำหรับคนที่กลัวเข็ม แต่ใครที่ไม่กลัวก็สามารถจัดร้อยไหมกันไปเลยค่ะ ทั้ง 2 วิธีนี้ทำให้หน้ายกวีขึ้นได้แน่นอน
(ข้อมูลเพิ่มเติม : https://cosmoclinicbkk.com/hifu-2/ , https://cosmoclinicbkk.com/fine-thread-lifting-3/)

รูปหน้าตอบ

หน้าตอบนั้นสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งแก้มตอบและขมับตอบ วิธีแก้ไขให้หน้าดูอิ่มฟูขึ้นคือการใช้สารเติมเต็มหรือฟิลเลอร์ฉีดเข้าไปในบริเวณที่เราต้องการ ซึ่งจะทำให้บริเวรณที่ตอบลึกลงไป ฟูสวยขึ้นได้ค่ะ
(ข้อมูลเพิ่มเติม : https://cosmoclinicbkk.com/filler/)

แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่ารูปหน้าของเราควรแก้ไขแบบไหนดี แนะนำให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนได้เลยค่ะ จะได้รับคำแนะนำที่ตรงจุด เพื่อให้หน้าของเราออกมาสวยงามและเป๊ะที่สุดนั่นเอง