อย่าพึ่งกำจัดขนหมออ้อยถ้ายังไม่รู้สิ่งนี้

หมออ้อย

สาวๆขา เข้าใจว่าเมืองไทยมันร้อน การบวชชีให้น้องสาวก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยไม่ให้อับ หรือสาวๆที่ชอบใส่บิกินี่ก็มักจะ #กำจัดหมออ้อย ส่วนเกินกันเป็นเรื่องธรรมดา แต่เดี๋ยวก่อน! #หมออ้อย ของเรามีประโยชน์นะคะ ก็แหงสิ ไม่งั้นธรรมชาติจะสร้างมันขึ้นมาทำไมเนอะ วันนี้เราก็มีข้อดีของขนหมออ้อยมาฝากกันค่ะ ใครถือมีดโกนอยู่ วางก่อนนนน

1.ช่วยลดการเสียดสี

ขนหมออ้อยนี่แหละ ที่ช่วยลดการเสียดสีของการมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างดี ทำให้น้องสาวของเราไม่บาดเจ็บ ระบม หลังเสร็จภารกิจนั่นเอง

2.เป็นเกราะป้องกันน้องสาว

ขนหมออ้อยนั้นจะช่วยป้องกันไม่ให้เชื้อโรคต่างๆเข้าสู่น้องสาวของเราได้ง่าย เรียกง่ายๆคือเป็นเหมือนปราการด่านแรกที่ปกป้องน้องเรานั่นเอง

3.ทำให้อบอุ่น

ขนหมออ้อยก็เหมือนกับเส้นขนในบริเวณอื่นๆบนร่างกายนี่แหละค่ะ ที่จะช่วยให้ส่วนนั้นมีความอบอุ่น สำหรับหนุ่มๆการมีขนบริเวณหัวหน่าวช่วยรักษาอุณหภูมิให้อสุจิแข็งแรงได้ด้วยนะเอ้อ

4.เซ็กซี่

บางคนก็มักที่จะชอบให้มีขนหมออ้อยเบาๆ เพราะมันทำให้ดูเซ็กซี่น่าค้นหานั่นเอง แต่ก็ต้องดูแลอย่าให้ขนหมออ้อยรกรุงรังมากเกินไป และหลักจากอาบน้ำก็อย่าลืมเช็ดให้แห้งอยู่เสมอด้วยล่ะ

เป้นไงคะ ขนหมออ้อยก็มีข้อดีมากกว่าที่คิดใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นถ้าไม่จำเป็นเลี้ยงน้องไว้เถอะค่ะ แค่ดูแลรักษาให้สะอาดสะอ้านก็พอแล้ว

Promotion
twitter