ฉีดฟิลเลอร์ปาก

สารบัญ

ฉีดฟิลเลอร์ปาก เทรนด์ความงามในปัจจุบันไม่มีอะไรมาเเรงไปกว่าเรื่องการฉีดปากกระจับอีกเเล้วค่ะ นอกจากการฉีดฟิลเลอร์จะทำให้ปากชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แล้ว ยังสามารถทำให้ปากดูเซ็กซี่ หรือ อ่อนกว่าวัยได้ ตามทรงที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น สาย ฝอ สายเกาหลี ก็สามารถปั้นได้ตามต้องการเลยค่ะ

ทรงปากประเภทไหนเหมาะกับการฉีดฟิลเลอร์

  1. ปัญหาปากบางทรงไม่สวย
  2. ปัญหาริมฝีปากไม่เท่า
  3. ปัญหาปากม้วนเข้า
  4. ปัญหารูปปากเป็นเส้นตรง ไม่มีติ่งกระจับ
  5. ปัญหาปากเเห้ง ปากแตกเป็นร่อง
  6. ปัญหาหลังศัลยกรรมตัดปากเเล้วบางเกินไปต้องการเพิ่มความหนา

ศัลยกรรมปาก หรือ ฉีดฟิลเลอร์ ??

ฟิลเลอร์ปาก

“ฉีดฟิลเลอร์ปาก ทรงสวย ทำให้ใบหน้าโดยรวมมีมิติขึ้น”

โหงวเฮ้งปากที่ดี

คนที่มีลักษณะปากที่ดีจะเชื่อถือในคำพูดได้ ะพูดจาน่าฟัง โน้มน้าวใจผู้ฟังได้ พูดจาหนักแน่น ฐานะมั่นคง ครอบครัวอบอุ่นสุขภาพดี หากเป็นผู้หญิงจะได้คู่ครองดี 

รูปปากที่ดีต้องมีขอบหยัก ปากมีน้ำมีนวลสีแดงดูอวบอิ่มเวลาหุบปากริมผีปากบนล่างต้องปิดสนิท รอยพับหรือรอยย่นเรียงเป็นระเบียบ มุมปากตรงหรือยกขึ้นเล็กน้อย

หากรูปปากที่ไม่ดี ต้องระวังระวังอย่าแพร่งพรายความลับให้ล่วงรู้ เช่น มุมปากตกข้างเดียวหรือทั้งสองข้าง ปากหุบไม่สนิทจนมองเห็นฟัน หรือ รูปปากโย้ไปข้างใดข้างหนึ่ง

Ref: ซินแส

ต้องใช้ฟิลเลอร์กี่ CC ??

โดยปกติแล้วฉีดฟิลเลอร์ปากเพียง 1 cc ก็สามารถทำให้ปากดูอวบอิ่มขึ้นได้แล้วค่ะ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่บุคคลถ้าต้องการปากที่มีลักษณะอวบอิ่มมากสามารถใช้จำนวนฟิลเลอร์เพิ่มได้ค่ะ

ฟิลเลอร์ปากอยู่ได้นานเเค่ไหน ??

การฉีดสารไฮยาลูรอนิค แอสิด หนรือ ฟิลเลอร์ปากขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ยี่ห้อที่ใช้ และ ตัวเนื้อฟิลเลอร์ที่เลือก โดยปกติฟิลเลอร์โมเลกุลเล็กนิ่มสลายง่ายจะอยู่ได้นาน 3-6 เดือน ฟิลเลอร์โมเลกุลค่อนข้างใหญ่จะอยู่ได้นานมากขึ้นถึง 12 เดือน

filler ปาก
filler ปาก