ฟิลเลอร์ Restylane สวีเดน

filler restylane คืออะไร

เมื่อกาลเวลาเลื่อนผ่านไป ก็พรากพาความอ่อนเยาว์ไปพร้อมกัน โลกนี้เลยถือกำเนิดสารเติมเต็มขึ้นมาเพื่อชดเชยและคืนความสมดุลให้ใบหน้าเราอีกครั้งหนึ่ง

Filler Restylane

ฟิลเลอร์ Restylane สัญชาติสวีดนมีอายุยาวนาน ผลิตและจัดจำหน่ายโดยบริษัท Galderma บริษัทยาแบรนด์ใหญ่ และ Restylane ยังเป็นฟิลเลอร์ยี่ห้อแรกที่ทำมาจากสาร Hyaluronic acid สกัดสาารได้ใกล้เคียงกับสารที่อยู่ในร่างกายมนุษย์ ซึ่งอยู่ในกลุ่ม Temporary filler หรือฟิลเลอร์ที่อยู่ได้เพียงชั่วคราว เนื่องจากร่างกายสามารถสลายสารชนิดนี้ออกไปเองได้ ทำให้เกิดอาการแพ้น้อย ปลอดภัย

ทำไมต้องฉีด Filler Restylane

  • Restylane เป็นฟิลเลอร์ตัวแรกของโลก ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก FDA และ อย.ไทย
  • มีความปลอดภัยสูงเป็นที่ยอมรับและมีการใช้มาก
  • เทคโนโลยีทันสมัยมีตัวเลือกค่อนข้างเยอะเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวหนัง

เทคโนโลยี และ นวัตกรรมของ Restylane

เทคโนโลยีการผลิตของ ฟิลเลอร์ Restylane ปัจจุบันมีอยู่ 2 เทคโนโลยีในการผลิต นั่นก็คือ NASHA techology และ OBT technology ซึ่งแต่ละเทคโนโลยีมีคุณสมบัติที่แพทย์ผิวหนังสามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของแต่บุคคล

nasha

Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid (NASHA) techology

คือ Dermal Filler ที่เป็นเจลแบบคงรูปที่สามารถ ขึ้นรูปได้ดี คงรูปอยู่บริเวณที่ฉีด เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหน้าที่แข็งแรงสุขภาพผิวดี มีความหนา และดีอยู่แล้ว และอยากมีใบหน้าที่ สวยคม ไม่เหมาะสำหรับบุคลที่มีใบหน้าตอบหรือผิวบางมากๆ

nasha gel

Optimal Balance Technology (OBT) techology

คือ Dermal Filler ที่เป็นเจลแบบนุ่ม มีความยืดหยุ่นสูง เนื้อเจลจะผสานกับเนื้อเยื่อข้างเคียงของผิวหนังได้ดี เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวค่อนข้างบาง หรือฉีดในบริเวณที่มีการขยับหรือเคลื่อนไหวเช่นใต้ตา หรือ รอบปาก

Restylane มีกี่ชนิดใช้บริเวณไหนได้บ้าง

.

restylane refyne

Restylane Refyne

อยู่ในกลุ่มเทคโนโลยี OBT เนื้อนิ่ม ขึ้นรูปทรงได้ดี เกลี่ยได้ง่าย เหมาะสำหรับฉีดบริเวณร่องแก้ม ร่องมุมปาก หรือบริเวณที่มีการขยับอยู่เสมอ ทำให้ร่องลึกตื้นขึ้น ริ้วรอยจางลง  restylane refyne อยู่ได้นาน 12 เดือน

vitallight filler

Restylane Vitallight

เทคโนโลยี NASHA restyle vitallight เป็นชนิดที่มีเนื้อบางเบาที่สุด เหมาะสำหรับเติมใต้ตาหรือใช้เป็น skin booster เพื่อเติมน้ำให้ผิว เนื่องจากมีเนื้อเจลที่นิ่มจึงเหมาะสำหรับการฉีดบริเวณผิวชั้นตื้น เพราะจะได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน restyle vitallight อยู่ได้นาน 3-6 เดือน

lyft filler

Restylane Lyft

เป็นฟิลเลอร์ที่มีส่วนผสมของยาชา เทคโนโลยี NASHA ทำให้เนื้อฟิลเลอร์คงตัวได้ค่อนข้างดี เหมาะสำหรับฉีดเพื่อเพิ่ม volume ให้กับใบหน้า เช่น บริเวณแก้มส้ม จมูก ขมับ หรือคาง เพราะมีความคงตัวสูง ย่อยสลายได้เองและสามารถฉีดใหม่ได้เรื่อยๆ Restylane Lyft อยู่ได้นานประมาณ 12 เดือน

lidocaine filler

Restylane Lidocaine

Restylane lidocaine หรือ Restylane classic เทคโนโลยี NASHA เป็นฟิลเลอร์รุ่นที่ไม่มีส่วนผสมของยาชา เนื้อฟิลเลอร์อนุภาคใหญ่ แต่มีความนิ่มระดับปานกลาง เหมาะสำหรับใช้แก้ปัญหาริ้วรอยระดับปานกลางถึงมาก สามารถใช้ฉีดบริเวณ ร่องแก้มตื้นๆ หรือฉีดปากเพื่อเพิ่ม volume ให้สวยงาม เป็นต้น Restylane lidocaine สามารถยังคงทนได้นาน 12 เดือน

restylane defyne

Restylane Defyne

Restylane defyne เทคโนโลยี OBT  เนื้อฟิลเลอร์มีความคงตัว เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบาง เกลี่ยไปกับผิวข้างเคียงง่าย ใช้แก้ปัญหาริ้วรอย สามารถใช้ฉีดบริเวณ ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก ปาก แก้มตอบ ให้สวยงาม เป็นต้น Restylane  defyne ามารถยังคงทนได้นาน 18 เดือน

restylane volyme

Restylane Volyme

Restylane volyme  เทคโนโลยี OBT เนื้อฟิลเลอร์อนุภาคใหญ่ เนื้อเจลมีความนิ่ม เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่ขาดความยืดหยุ่นมากๆ เช่น ใต้ตา ขมับ แก้มตอบ ร่องแก้ม หรือในผู้ที่ค่อนข้างมีอายุ จะช่วยให้หน้ากลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง Restylane volyme สามารถยังคงทนได้นาน 18เดือน

ตรวจสอบ Fillers ที่ใช้ว่าเป็นของแท้ได้อย่างไร

ตรวจสอบฟิลเลอร์ทันที เพียง Download Application eZtracker แล้ว Scan QR code บนกล่องผลิตภัณฑ์ ข้อมูลจากบริษัท Galdermathailand

ตรวจสอบ
restylane จับผิด

ภาพรีวิว

โปรโมชั่น

Promotion filler
Promotion
twitter